Bloomberg mới đưa ra xếp hạng 10 hãng hàng không tốt và tệ nhất thế giới năm 2019. Singapore Airlines lần thứ hai liên tiếp là hãng hàng không tốt nhất thế giới.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 1

Đứng đầu là Singapore Airlines

với đánh giá không ngừng cải thiện chất lượng từ khu vực hạng nhất, ghế phổ thông đến phòng khách, suất ăn cho hành khách. Đây là năm thứ hai liên tiếp hãng hàng không này đứng ở vị trí số một và cũng được trao giải hãng hàng không có ghế hạng phổ thông tốt nhất.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 2

Air New Zealand

Tuy đã bị “cướp” ngôi vị quán quân sau nhiều năm dẫn đầu nhưng Air New Zealand vẫn được công nhận là “hãng hàng không tốt nhất cho những chuyến bay đường dài”.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 3

Đứng ở vị trí thứ ba là Qantas

của Australia, đồng thời là hãng hàng không lớn thứ 11 trên thế giới. Qantas đã 2 lần được nhận giải thưởng “hãng bay có phòng khách tốt nhất”.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 4

Vị trí thứ tư thuộc về Qatar Airways

. Hãng này cũng được trao giải “suất ăn ngon nhất” và “Hạng thương gia tốt nhất”. Trong đó, ghế hạng thương gia và ghế hạng nhất có thể chuyển thành giường nằm trong các chuyến bay.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 5

Đứng ở vị trí thứ năm là Virgin Australia

Một hãng hàng không giá rẻ của Australia, cũng là hãng lớn thứ hai ở quốc gia này.

10 hang hang khong tot nhat the gioi nam 2019 hinh anh 6

Vị trí thứ 6 thuộc về Emirates

một trong số ít các hãng hàng không trên thế giới phục vụ chuyến bay lên đến 6 lục địa. Hãng còn liên tiếp đi tiên phong về dịch vụ giải trí hàng đầu trên máy bay; đồng thời được trao giải là “hãng hàng không có khoang hạng nhất tốt nhất thế giới”.

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Xếp ở vị trí thứ 7 là All Nippon Airways

một hãng hàng không có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất của xứ sở hoa anh đào.

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Xếp vị trí thứ 8 là EVA Air của Đài Loan

có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng vận chuyển hành khách và hàng hóa đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Eva Air cũng được đánh giá cao về diện tích ghế hạng phổ thông rộng rãi và chất lượng món ăn ngon.

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Cathay Pacific nằm ở vị trí thứ 9

Là một hãng bay của Hong Kong. Cathay Pacific được giá cao về dịch vụ giải trí trên khoang và phi hành đoàn, chất lượng đồ ăn, ghế ngồi thoải mái tại tất cả các hạng.

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Japan Airlines

được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á và xếp thứ 5 trên toàn thế giới về số lượng hành khách, hàng hóa vận chuyển. Đây cũng là hãng lớn của Nhật Bản, được đánh giá là có dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu thế giới.