Bạn đã có kế hoạch cho những chuyến đi của mình trong năm 2020 chưa? Nếu chưa, dưới đây chính là những gợi ý về địa điểm du lịch giúp bạn vi vu khắp nơi theo từng tháng trong năm.

12 dia diem du lich phu hop nhat theo tung thang trong nam 2020 hinh anh 1 Dua_tren_danh_gia_ve_xu_huong_du_lich_diem_den_va_trai_nghiem_Lonely_Planet_dua_ra_danh_sach_10_quoc_gia_va_10_thanh_pho_dang_du_lich_nhat_cho_nam_sau..jpg
Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet (Australia) mới đây đã đưa ra danh sách “12 điểm đến phù hợp theo từng tháng trong năm 2020”. Các tiêu chí để lựa chọn ra những địa điểm du lịch sáng giá này bao gồm các đánh giá về xu hướng du lịch nổi bật, thời tiết, khí hậu cũng như các giao dịch tốt nhất về dịch vụ du lịch (giá phòng, giá vé máy bay…) theo từng tháng trong năm 2020.
12 dia diem du lich phu hop nhat theo tung thang trong nam 2020 hinh anh 2 island.jpg
Tháng 1 – Big Island (Hawaii, Mỹ): Là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Hawaii, Big Island là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi đầu năm mới. Đến đây, bạn có thể chèo thuyền dọc theo bờ biển Kona, lặn biển và bơi lội cùng cá đuối, cưỡi ngựa ở trang trại Waimea hay dạo bước trên bãi biển cát đen hoặc cát xanh thần thánh. Điều đặc biệt là giá dịch vụ tại đây giảm đến 38% trong tháng 1 và giá vé máy bay trung bình là 336 USD. Ảnh: Getty.
12 dia diem du lich phu hop nhat theo tung thang trong nam 2020 hinh anh 3 ty.jpg
Tháng 2 – Sint Maarten (Caribbean, thuộc cả hai quốc gia Pháp và Hà Lan): Sint Maarten là một hòn đảo nhiệt đới, nằm phía nam biển Caribr, cách Puerto Rico khoảng 300 km về phía đông. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và nền ẩm thực độc đáo. Nếu bạn du lịch nơi này vào tháng 2, giá phòng sẽ giảm 35% và giá vé máy bay trung bình là 390 USD. Ảnh: Alain M. Duzant.
12 dia diem du lich phu hop nhat theo tung thang trong nam 2020 hinh anh 4 ft.jpg
Tháng 3 – Tahiti (Pháp): Tahiti là đảo lớn nhất của Polynésie thuộc Pháp, nằm phía nam Thái Bình Dương. Người dân nơi đây luôn tự hào với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt là bãi biển cát đen đặc trưng. Nếu bạn đến đây vào tháng 3, giá vé máy bay trung bình sẽ là 891 USD, giảm 43% so với giá vé bình thường. Ảnh: Getty.