Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ, ẩm thực đặc sắc mà còn gây ấn tượng bởi những thành phố sống động vạn người mê.

5 thành phố bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

Tokyo

hiện là thành phố đông dân nhất thế giới. Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể khám phá, trải nghiệm đầy đủ nhất về Nhật Bản. Có nhiều điểm du lịch nổi tiếng bạn khó lòng bỏ qua khi đến Tokyo như: Chùa Sensoji (lâu đời nhất ở Tokyo), Tháp Tokyo, đền thờ Thiên Hoàng Minh Trị, công viên Ueno, chợ cá Tsukiji…Ảnh: Fernando Canzonetta.

5 thành phố bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

Sapporo

được biết đến là trung tâm hành chính của tỉnh Hokkaido. Đây là địa điểm du lịch đẹp nhất mùa đông ở Nhật Bản. Hàng năm Sapporo đều tổ chức Lễ hội tuyết. Cả công viên Odori rộng lớn được phủ kín bởi những bức tượng tuyết khổng lồ. Bên cạnh đó, lễ hội còn có nhiều hoạt động giải trí khác như ném tuyết, trượt băng… thu hút rất đông du khách từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: Pinterest.

du lịch Nhật Bản

du lịch Nhật Bản

Kyoto 

là kinh đô trước đây của Nhật Bản. Ghé thăm cố đô, du khách sẽ có những trải nghiệm đầy đủ nhất về lịch sử cũng như văn hóa truyền thống của xứ Phù Tang. Những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Kyoto là: Fushimi Inari Shrine (điện thờ Thần đạo lớn và nổi tiếng ở phía nam Kyoto), núi Koya, phố Pontocho… Ảnh: Pinterest.

du lịch Nhật Bản

du lịch Nhật Bản

Fukuoka‎

là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Nơi đây là sự hòa quyện giữa thiên nhiên hoang sơ với những khu vui chơi giải trí, công viên, bảo tàng. Ghé thăm Fukuoka‎ bạn có thể tham quan lâu đài Fukuoka, biểu tượng của quyền lực và sự giàu sang của các lãnh chúa thời xưa ở Nhật Bản; bảo tàng dân gian Hakata Machiya; đền Dazaifu Tenman-gu, ngôi đền thờ các vị thần về giáo dục. Ảnh: Pinterest.

du lịch Nhật Bản

du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản : Osaka

được mệnh danh là “bếp ăn của Nhật Bản”. Du khách có thể tìm thấy ở Osaka tất cả món ăn nổi tiếng như: Bánh xèo Okonomiyaki, Takoyaki, món nướng Teppanyaki, mì Udon Osaka… Không chỉ có ẩm thực phong phú, Osaka còn thu hút du khách bởi các địa điểm nổi tiếng như khu trung tâm du lịch Dotonbori, Lâu đài Osaka, chợ Kuromon… Ảnh: Pinterest.

du lịch Nhật Bản

du lịch Nhật Bản

Chương trình tour Nhật Bản của công ty du lịch Tugo sẽ tham quan 5 thành phố Tokyo, Kyoto, Sapporo, Hokkaido và Osaka với giá chỉ từ 21,9 triệu đồng. Du khách có thể tham khảo thêm chương trình tour của Tugo tại đây.