Với mong muốn đưa bà nội “trở về thanh xuân”, Tạ Công Bằng (19 tuổi) mất hơn một tháng để suy nghĩ trước khi quyết định giúp bà “một lần trong đời khoác lên chiếc váy cưới”.

Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 1
Mới đây, bộ ảnh “Nội tôi mặc váy cưới” khiến dân mạng thích thú với hình ảnh người bà mặc váy cưới trắng, bên cạnh cháu trai trong vai phù rể. “Cuối cùng người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời tôi cũng đã khoác lên mình bộ váy cưới rực rỡ, tinh khôi. Điều mà tưởng chừng như cả đời bà không nghĩ tới và không quên trao trả lại thanh xuân một nụ cười thật tươi”, người cháu viết.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 2
Tạ Công Bằng (sinh năm 2000, Cà Mau), chủ nhân của bộ ảnh, cho hay anh mất 1 tháng để chọn lựa concept, xong thuyết phục cụ Nguyễn Thị Dư (88 tuổi) mặc váy và chụp hình. “Ngày bà lấy chồng, làm gì có váy cưới, bà chỉ được mặc áo dài nên mình quyết định phải làm điều gì đó thật đặc biệt cho bà”, 10X chia sẻ.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 3
Bằng cho hay bà nội anh là người vui vẻ, hết lòng chiều cháu. “Ban đầu, nghe ý định của mình, nội hơi hoảng vì ngại tuổi tác nhưng rồi cũng đồng ý. Hai bà cháu còn hóa trang rồi quay clip giải trí cùng nhau suốt ngày cơ”, Bằng nói.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 4
Tiêu chí khi thực hiện bộ ảnh của 10X là phải mang đến niềm vui cho bà nhưng không được lố. Chàng trai quyết tâm chọn cho bà chiếc váy cưới thật lộng lẫy, đồng thời không cho bà trang điểm vì “làm vậy mất cả hết vẻ trẻ trung của nội”.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 5
Quá trình chụp 3 tiếng diễn ra khá vất vả khi thời tiết mưa nắng thất thường. Hơn nữa, bà nội Bằng đã cao tuổi nên việc di chuyển lâu khiến bà bị đau chân. 10X cho hay cũng chỉ có mình cậu phụ giúp bà từ chỉnh sửa trang phục đến tạo dáng chụp.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 6
“Bộ ảnh được mình đăng lên mạng, bà hơi ngại vì bị mọi người xung quanh xem và trêu là công chúa. Nhưng cả lúc chụp lẫn lúc xem ảnh, bà đều vui và tự hào về đứa cháu lắm. Bộ ảnh này hoàn toàn là mình bỏ tiền túi ra thực hiện để tặng bà. Mình còn định in hẳn cả album nữa, cho nội tiện ngắm”, 10X nói.
Bo anh ‘Noi toi mac vay cuoi’ gay thich thu voi ‘co dau’ 88 tuoi hinh anh 7
Bố mẹ mất sớm, ở với bà từ nhỏ nên với 10X, bà nội là người anh yêu quý nhất. “Ước mơ ban đầu là đưa bà đi du lịch thật nhiều nơi nhưng bà cao tuổi rồi nên giờ mình chỉ mong đi làm báo hiếu và chọc bà cười mỗi ngày. Hai bà cháu hiếm khi xa nhau quá 3 ngày, tại ai cũng ngóng người kia”. Bằng thổ lộ. 10X thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Cà Mau để vừa làm việc, vừa tiện chăm sóc bà.