Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng. Chuyên mục món ngon mỗi ngày
![nấm đùi gà xào sả ớt](http://senhotel.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/photo-0-1556156441851674686715.jpg)
nấm đùi gà xào sả ớt
Nguyên liệu:
– Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu)
– 1 muỗng bột nghệ
– Sả ớt (băm nhỏ)
– 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ
Cách làm: Nấm đùi gà xào sả ớt
![nấm đùi gà xào sả ớt](http://senhotel.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/photo-1-15561564418531505000685.png)
nấm đùi gà xào sả ớt
Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.
Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.
Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.
Phản hồi gần đây