Được trang hoàng như biệt thự cổ điển, phòng khách sạn đắt bậc nhất thế giới có mức giá từ 85.000 USD/đêm trở lên, thuộc khách sạn The 13 (Macau, Trung Quốc).

Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 1 00.jpg
Khi nói đến khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới, Emirates Place ở Abu Dhabi hoặc Burj Al Arab ở Dubai (UAE) là những cái tên thường được nhắc đến. Tuy nhiên, The 13 tại thành phố Macau (Trung Quốc) dường như có thể làm lu mờ sự sang trọng của các khách sạn nói trên. Với trị giá 1,6 tỷ USD, khách sạn The 13 được xây dựng để khẳng định danh hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới và nhằm mục đích xác định lại các tiêu chuẩn toàn cầu.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 2 0.jpg
Khai trương vào cuối năm 2017, khách sạn sang trọng là tòa nhà của The 13 Holdings Ltd và vị chủ tịch Stephen Hung, tỷ phú Trung Quốc nổi tiếng với lối sống xa hoa cùng bộ sưu tập xe hơi xa xỉ.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 3 01.jpg
Được trang hoàng như cung điện Baroque thế kỷ 17 của nước Pháp, khách sạn cao 22 tầng có 200 biệt thự đa cấp, trung bình 7 triệu USD cho mỗi căn. Phòng tiêu chuẩn của The 13 cung cấp cho khách không gian rộng 610 m2. Khách sạn còn có 31 biệt thự lớn hơn, đặc biệt là Villa de Stephen hoành tráng rộng hơn 9.100 m2.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 4 2.jpg
La Villa du Comte là phòng tiêu chuẩn của The 13, được bố trí rộng rãi với tổng diện tích sàn trung bình 610 m2 và được bố trí như biệt thự một tầng. Mỗi La Villa du Comte sẽ có sảnh thang máy riêng, dịch vụ quản gia 24 giờ và phòng tắm La Mã bằng đá cẩm thạch có đủ không gian cho 8 khách.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 5 5_2_.jpg
Phòng biệt thự đẳng cấp được trang trí theo phong cách Baroque hoành tráng, với cửa sổ kính màu, cột tân cổ điển và đèn chùm pha lê. Phòng ngủ có giường bằng nhung, cỡ lớn với đầu giường trang trí đậm chất Baroque với họa tiết chạm khắc và mạ vàng theo truyền thống của hoàng gia.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 6 6.jpg
Định nghĩa sự sang trọng ở The 13 không chỉ đến từ không gian xa hoa và dịch vụ trong các biệt thự một tầng mà còn đến từ hành trình đưa đón đẳng cấp. Không phải là xe buýt khách sạn thông thường, The 13 vung khoản tiền trị giá 20 triệu USD cho đội xe phục vụ các thượng đế với 30 Rolls-Royce Phantoms và hai chiếc Phantoms được mạ vàng rất đắt tiền. Tài xế của khách sạn đẳng cấp thế giới sẵn sàng đưa các vị khách đến các nhà hàng cao cấp, sòng bạc hoặc đơn giản là các cuộc họp kinh doanh.
Dinh nghia sang trong o phong khach san dat bac nhat the gioi hinh anh 7 7.jpg
Một đêm tại The 13 có thể tiêu tốn của các đại gia tới 85.000 USD cho phòng La Villa du Comte và 100.000 USD với biệt thự lớn nhất. Khách sạn đã đặt ra tiêu chuẩn sang trọng đẳng cấp cho không gian nghỉ ngơi và tất cả dịch vụ đi kèm. Mỗi quản gia tại The 13 được MCM Palace Consultants uy tín ở Paris đào tạo và nhận chứng nhận của Hiệp hội quản gia Anh, trong khi tài xế Rolls-Royce Phantom được đào tạo tại Anh.