Hành trình yêu từ bí mật đến công khai của á hậu Phương Nga

Phương Nga – Bình An bắt đầu mối tình lãng mạn từ năm 2017 nhưng đến dịp Valentine 14/2 năm nay mới chia sẻ trước công chúng.

Ngày 14/2, á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An xác nhận chuyện tình cảm sau nhiều lần úp mở. Ngoại hình đẹp đôi cùng câu chuyện hẹn hò lãng mạn khiến cả hai được khán giả chú ý. 

Ngày 14/2, á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An chia sẻvề chuyện tình cảm sau nhiều lần úp mở. Ngoại hình đẹp đôi cùng câu chuyện hẹn hò lãng mạn khiến cả hai được khán giả chú ý.

Tin đồn Bình Anh và Phương Nga hẹn hò rộ lên từ khi anh đến chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để cổ vũ cho người đẹp, khi đó còn là thí sinh. Sau khi đoạt giải á hậu, cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trên sân khấu. 

Tin đồn Bình An yêu Phương Nga rộ lên từ sau lần anh đến chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng mẹ Phương Nga để cổ vũ cô, khi đó còn là thí sinh. Sau khi Phương Nga đoạt giải á hậu, cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trên sân khấu.

Cả Phương Nga và Bình An đều né tránh nhắc đến chuyện tình cảm. Á hậu thậm chí còn trả lời phỏng vấn cô chưa có bạn trai và cho biết tấm ảnh mặc đồ đôi chụp ảnh Bình An chỉ vì mục đích công việc. 

Một thời gian, cả hai đều tránh nhắc đến chuyện tình cảm. Á hậu thậm chí còn trả lời phỏng vấn rằng cô chưa có bạn trai và cho biết tấm ảnh họ mặc đồ đôi chụp ảnh chỉ vì mục đích công việc.

Trên Instagram, Bình An đăng tải nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa anh và bạn gái giấu mặt. Từ các bức ảnh nắm tay, đeo nhẫn đôi, mặc áo đôi..., khán giả phát hiện cô gái này có nhiều điểm tương đồng với Phương Nga về vóc dáng, trang phục...

Trên Instagram, Bình An đăng tải nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa anh và bạn gái giấu mặt. Từ các bức ảnh nắm tay, đeo nhẫn đôi, mặc áo đôi…, khán giả nhận xét cô gái này có nhiều điểm tương đồng với Phương Nga về vóc dáng, trang phục…

Bình An chụp ảnh dìm hàng bạn gái lúc cô đang ngủ say. 

Bình An chụp ảnh trêu bạn gái lúc cô đang ngủ say.

Khi Phương Nga tham gia cuộc thi Miss Grand International, Bình An cũng âm thầm sang Myanmar cổ vũ bạn gái trong chung kết. Bức ảnh này được anh chia sẻ lại sau khi cả hai đã công khai tình cảm. 

Khi Phương Nga tham gia cuộc thi Miss Grand International, Bình An cũng âm thầm sang Myanmar cổ vũ bạn gái trong chung kết. Bức ảnh này được anh chia sẻ lại sau khi cả hai đã công khai tình cảm.

Bình An và Phương Nga bị bắt gặp bên nhau khi dự một buổi tiệc tối. Thời gian này, họ không còn phủ nhận nhưng nói chưa đến lúc chia sẻ về tình cảm. 

Bình An và Phương Nga bị bắt gặp bên nhau khi dự một buổi tiệc tối. Thời gian này, họ không còn phủ nhận mối quan hệ nhưng nói chưa đến lúc chia sẻ về tình cảm.

Anh tiết lộ quen bạn gái từ khoảng năm 2017 và anh bị chết vì nụ cười của đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bình An tiết lộ quen bạn gái từ khoảng năm 2017 và bị “say nắng” vì nụ cười của đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cả hai luôn giữ lửa cho mối quan hệ bằng những hành động, lời nói lãng mạn như gọi nhau là “công chúa, hoàng tử” hay xưng hô “cậu, mợ”.

Bình An Cả hai quyết định công khai tình cảm để có thể danh chính ngôn thuận nắm tay nhau đi chơi ngoài đường mà không lo người khác nhận ra nữa.

Bình An nói họ quyết định công khai tình cảm để có thể thoải mái nắm tay nhau đi chơi mà không lo người khác soi mói nữa.

Ngay sau khi công khai tình cảm, Bình An đã thoải mái đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong dịp lễ Valentine vừa rồi.

Cả hai cùng đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lãng mạn trong dịp Valentine vừa qua.