Người đẹp cùng ê-kíp quyết định chụp bộ ảnh nude. Đây là một trong những quyết định táo bạo nhất từ trước đến giờ của mỹ nhân gốc Trà Vinh. Lần đầu chụp ảnh nude, Phương Lê cho biết cô không gặp bất cứ khó khăn nào. Trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê vừa tung bộ ảnh nóng bỏng gây chú ý. Theo đó, người đẹp quê Trà Vinh mong muốn có một bộ ảnh Tết khác biệt và không nhầm lẫn với bất kì ai.

“Bộ ảnh mới này tôi và ê-kíp thực hiện ở studio kín và chỉ có 4 người thân thiết mới được tham gia và hoàn tất nhanh chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ”, Phương Lê chia sẻ.

Chia sẻ về quyết định chụp ảnh nude ngày đầu năm, Phương Lê cho hay cô muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cơ thể của năm nay, để năm sau nhìn lại và nhắc nhở bản thân phải ý thức giữ gìn sắc vóc, chứ không cố tình chơi sốc hay chơi nổi vì cô không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi.

Nhìn những shoot ảnh của Phương Lê không ai dám nghĩ cô đã là mẹ 3 nhóc tì. Trong năm 2019, Phương Lê cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ.

Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Phương Lê cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình an và làm ăn phát tài đến với quý độc giả.

Phương Lê – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 từng thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải bức ảnh quỳ gối, rửa chân cho ông xã đại gia vào đầu năm 2017. Trước tranh cãi của cư dân mạng, bà mẹ 3 con lên tiếng: “Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc. Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Phan Trai Úc (Dân Việt)