Học cách check-in khác lạ khi du lịch Quy Nhơn cùng hot girl Hà Trúc

Chưa đến hè nhưng trên trang cá nhân, blogger Hà Trúc và bạn thân đã khiến nhiều người rục rịch muốn xách vali lên và đi ngay bởi những bức hình check-in tuyệt đẹp ở biển Quy Nhơn.

Hoc cach check-in khac la khi du lich Quy Nhon cung hot girl Ha Truc hinh anh 1
Hà Trúc quyết định chọn Quy Nhơn yên bình làm điểm dừng chân của mình trong những ngày đầu tháng 3. Đồng hành cùng hot girl sinh năm 1996 tới thành phố biển là cậu bạn thân Monsimi. Chia sẻ với cho biết đã “phải lòng” vẻ đẹp hoang sơ và tính cách dễ thương của con người nơi đây.
Hoc cach check-in khac la khi du lich Quy Nhon cung hot girl Ha Truc hinh anh 6
Trong chuyến đi lần này, hot girl dự định tham quan Hòn Sẹo. “Từ lúc ở nhà, mình đã lên lịch đi Hòn Sẹo sẵn rồi. Vậy mà đến nơi, vì sóng to nên không thuyền nào nhận chở cả. Mình có chịu bỏ cuộc đâu, cứ nằng nặc đòi chú taxi chở ra xem còn chút hy vọng nhỏ nhoi nào không nhưng tới nơi đành quay đầu về bởi đúng là sóng to không thể đi được”, 9X tiếc nuối. Ảnh: FBNV.
Hoc cach check-in khac la khi du lich Quy Nhon cung hot girl Ha Truc hinh anh 11
Giống như nhiều tín đồ xê dịch khác, Eo Gió là một trong những điểm đến suốt hành trình khám phá Quy Nhơn của blogger 9X. Chạy dọc theo dãy núi vòng cung dài khoảng 15 km ôm lấy bờ biển Quy Nhơn, Eo Gió sẽ dần dần hiện ra trước mắt. Đến đây vào những ngày mát mẻ, du khách sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát trước biển, trời mênh mông. Sự kỳ vĩ của thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn sảng khoái, xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.