Khá bảnh bị bắt

Tại trụ sở Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh sáng nay (2-4), Ngô Bá Khá, tức Khá “bảnh” khai nhận đã sử dụng ma túy trước mặt bạn gái, dù được can ngăn.

Phần lớn thời gian cuộc làm việc của Cơ quan điều tra đối với Khá “bảnh”, nam thanh niên này… khóc, khai nhận khá thành khẩn hành vi sử dụng ma túy, cờ bạc, và tỏ ra ân hận trước những gì xảy ra liên quan đến cá nhân anh ta thời gian gần đây.

Khá bảnh bị bắt

Khá bảnh bị bắt

Khá “bảnh” tại Công an thị xã Từ Sơn, sáng 2-4

Khá “bảnh” khai đang có ý định xây nhà cho người thân. Thu nhập của anh ta có được đủ chi tiêu cho cả gia đình, trong đó có những khoản thu từ mạng xã hội. Đây chính là một trong những nguyên nhân mà Khá tìm mọi cách để “nổi tiếng”.

Như Báo ANTĐ thông tin, tối 1-4, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị chức năng đã tiến hành bắt giữ Ngô Bá Khá (tức Khá “Bảnh” – SN 1993, trú tại Từ Sơn).

Khá bảnh

Cùng với Khá “bảnh”,  4 đối tượng liên quan đã được đưa về cơ quan Công an, gồm: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, HKTT tại huyện Tiên Du)

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, ngày 2-4, Cơ quan điều tra Công an thị xã từ sơn  đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Ngô Bá Khá về tội danh Tổ chức đánh bạc và đánh bạc; đồng thời tiếp tục đấu tranh với các đối tượng liên quan.

Quá trình khám xét đối với Ngô Bá Khá, cơ quan Công an lập biên bản thu giữ gần 100 triệu đồng cùng nhiều tàu liệu.

Theo Cơ quan điều tra, Khá “bảnh” có tiền án về tội Cố ý gây thương tích. Trước khi bị lực lượng Công an ập bắt, đối tượng Khá đã sử dụng ma tuý tổng hợp.