Trong dàn Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy được biết tới là người đầu tiên dám đi theo phong cách gợi cảm nóng bỏng. Mới đây cô tiếp tục khẳng định phong cách “đinh” của mình bằng bộ ảnh “dương đông kích tây” khá tinh ý.Cụ thể trong clip mới nhất, chân dài họ Mai sẵn sàng kéo áo trễ nải, và cái gì giấu cần giấu, khoe cần khoe cứ hiện rõ mồn một. Tất nhiên cái đầu tiên đập vào hàng vạn ánh mắt đó chính là vòng một 95 cm “vô đối”. Tiếp theo đó là đôi chân trần dài hơn cả thước cứ thế lần lượt được phô bày.

Vòng một gợi cảm cùng đôi chân dài miên man không phải là thứ Mai Phương Thúy muốn “lăng xê” bởi đó là thương hiệu đã thuộc về cô nhiều năm nay.Vòng một gợi cảm cùng đôi chân dài miên man không phải là thứ Mai Phương Thúy muốn “lăng xê” bởi đó là thương hiệu đã thuộc về cô nhiều năm nay.

Mai Phương Thúy đã “chơi chiêu” trong những hình ảnh trên. Khi đăng tải những hình ảnh này cô cho biết cân nặng hiện tại là 65 kg. Một con số biết nói và đáng ngẫm, bởi với trọng lượng kỷ lục, cô chẳng khác nào đem về cho mình danh hiệu Hoa hậu béo nhất Việt Nam.

Nhưng bạn đã lầm khi vội phán xét điều trên. Bởi chiêu bài mà người đẹp Hà thành áp dụng ở đây đó chính là lối “dương đông kích tây”. Tức là cái Mai Phương Thúy muốn người xem nhận ra ở đây không phải là vòng một gợi cảm, chân dài tới nách mà chính là cặp xương quai xanh của nàng hậu.

Mai Phương Thúy đập tan mọi than phiền về cân nặng bằng hình ảnh thon gọn đến không ngờ  trong clip được chuyên gia trang điểm thân thiết Phúc Nghĩa chăm sóc

Cặp xương quai xanh mới chính là mục tiêu mà Mai Phương Thúy muốn người đối diện nhận ra lần này.Cặp xương quai xanh mới chính là mục tiêu mà Mai Phương Thúy muốn người đối diện nhận ra lần này.
Thật vậy, hình ảnh một Mai Phương Thúy thon gọn đã khiến nhiều người không tin cô đang đạt ngưỡng cân nặng tận 65 kg.Thật vậy, hình ảnh một Mai Phương Thúy thon gọn đã khiến nhiều người không tin cô đang đạt ngưỡng cân nặng tận 65 kg.
Công khai cân nặng khủng, nhưng hình ảnh lại thon gọn như thể cô muốn thông báo mình chỉ nặng chứ không hề béo ú như lời đồn.Công khai cân nặng khủng, nhưng hình ảnh lại thon gọn như thể cô muốn thông báo mình chỉ nặng chứ không hề béo ú như lời đồn.

Hóa ra Mai Phương Thúy đã có dụng ý cả rồi. Nếu ai chê béo thì cứ nhìn vào những hình ảnh này sẽ rõ tường, rõ tận.Hóa ra Mai Phương Thúy đã có dụng ý cả rồi. Nếu ai chê béo thì cứ nhìn vào những hình ảnh này sẽ rõ tường, rõ tận.

Sở dĩ người đẹp họ Mai có dụng ý trên là vì dạo gần đây cô liên tục bị than phiền về cân nặng quá mức của mình. Và ngay trong bài viết cô cũng không ngại “bóc phốt” bản thân khi công khai cân nặng chạm ngưỡng 65 kg.

Nhưng hãy khoan, tất cả đều có dụng ý cả thôi. Công khai số cân nặng tận 65 kg nhưng vẫn sở hữu xương quai xanh mà chỉ những người gầy mới có. Điều đó ngầm chứng minh Mai Phương Thúy chỉ có nặng chứ không hề béo ú.