Thay vì chuẩn bị những bữa ăn thông thường, bạn có thể sáng tạo bằng cách trang trí các món ăn, trái cây thành đủ nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như Minions hay gấu Pooh…

Khi mon an don gian thuong ngay hoa nhan vat hoat hinh dang yeu hinh anh 1
Thay vì gọt trái cây theo cách thông thường, bạn có thể khéo léo biến tấu thành đủ nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Từ trái kiwi cùng sự sáng tạo, bạn có thể tỉa thành những con Minions xanh đáng yêu cho bữa trưa của bé thêm màu sắc.
Khi mon an don gian thuong ngay hoa nhan vat hoat hinh dang yeu hinh anh 2
Nếu bé lười ăn rau củ, bạn có thể tham khảo cách trang trí hộp cơm nhiều rau, trái cây như hình. Với táo đỏ, bí xanh, hành nướng, ớt chuông đỏ, cà rốt, bạn sẽ hoàn thành bữa ăn nhiều vitamin, chất xơ mà không hề khiến bé thấy nhàm chán.
Khi mon an don gian thuong ngay hoa nhan vat hoat hinh dang yeu hinh anh 3
Khi làm món trứng ốp la vào bữa sáng, bạn nên chiên một mặt trứng, mặt còn lại trang trí thành hình con heo ngộ nghĩnh. Bạn dùng xúc xích cắt lát, tương cà, tương ớt, hạt é để hoàn thành các bộ phận cho con heo. Món trứng ốp la ăn kèm rau xanh là chuẩn vị cho bữa sáng dinh dưỡng.
Khi mon an don gian thuong ngay hoa nhan vat hoat hinh dang yeu hinh anh 4
Dịp Tết Trung thu sắp tới, bạn có thể tham khảo cách tỉa dưa hấu đáng yêu như ảnh cho bé thêm hứng khởi. Sau khi tạo hình phần vỏ, bạn viên tròn dưa hấu để dễ thưởng thức.
Khi mon an don gian thuong ngay hoa nhan vat hoat hinh dang yeu hinh anh 5
Đĩa rau củ thêm bắt mắt hơn khi bạn bỏ thời gian, trang trí cầu kỳ thành hình những chiếc đèn lồng cá chép truyền thống Nhật Bản. Những bữa ăn tỉ mỉ này được hội mê nấu nướng yêu thích.