Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên đất Mỹ. Có thể thấy Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Phạm Hương trên đất Mỹ.

Trong bức ảnh mới nhất, người đẹp diện quần áo thể thao, ngồi trên xích đu với vẻ mặt tươi cười, rạng rỡ. Người đẹp cũng đặc biệt chú thích cho bức ảnh: “Bình yên một thoáng” và đặt dòng hashtag “Life is good” (Tạm dịch: Cuộc đời này thật đẹp).

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng không quên “khoe” bữa ăn hải sản sang trọng tại gia cùng những bó hoa tươi được mua về nhà và chia sẻ: “Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày”.

Trước đó, “canh” đúng ngày lễ Tình nhân 14/2, Phạm Hương công khai: “Hết ế” khi đăng tải hình ảnh khoe nhẫn kim cương trên instagram cá nhân.

Trả lời Thanh Niên, quản lý Phạm Hương xác nhận thông tin cô đính hôn cùng bạn trai. Người này cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa có kế hoạch trở về nước hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, danh tính người đàn ông của Hoa hậu đến giờ vẫn là bí mật.

Trang Dân trí cho hay, trước đó, mạng xã hội từng tràn lan thông tin cho rằng, người đẹp cặp kè với đại gia P.T U50, từng có một đời vợ, hiện là bố đơn thân.

Vị đại gia P.T sở hữu gia tài khủng, hiện là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Hơn nửa năm trở lại đây, Phạm Hương biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí. Người đẹp sang Mỹ với lý do chữa bệnh liên quan tới tuyến giáp tuy nhiên lại có những tin đồn khẳng định Phạm Hương bí mật đi nước ngoài sinh con.

Bức ảnh dấy lên tin đồn Phạm Hương “trốn” sang Mỹ để sinh con với đại gia.

Dẫu vậy, người đẹp gốc Hải Phòng vẫn bỏ ngoài tai những tin đồn này.

Khi được PV báo Người Đưa Tin hỏi: Có thông tin cho rằng, Phạm Hương sang Mỹ để làm đám cưới với bạn trai đại gia, cô cho hay: “Suốt thời gian qua, tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khỏe tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”.

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng, cô là người mẫu, giảng viên và đại sứ thương hiệu. Năm 2015, Phạm Hương đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Được đánh giá là Hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ khi được mời làm Huấn luyện viên cho The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu mùa 1, The Look Vietnam, Giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2017) và đều được hưởng ứng nhiệt tình.

Minh Anh (tổng hợp)