Sau 6 năm, Phương Mỹ Chi vẫn giữ liên lạc với Bùi Quang Nhật, Nguyễn Phương Duyên hay những thành viên khác trong đội. Mới đây, bộ 3 tái hiện phần thi “Liên khúc 3 miền”.

Phương Mỹ Chi cùng Quang Nhật, Phương Duyên hát ‘Liên khúc 3 miền’ Bộ ba lần đầu tái hiện phần thi Đối đầu ở The Voice Kids sau 6 năm, đập tan tin đồn “rạn nứt”.

6 năm trước, Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids lần đầu lên sóng. Nhiều mùa thi sau đó đã được tổ chức, nhiều giọng ca nhí từ đó được khán giả biết tới. Nhưng có lẽ không mùa thi nào để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn như mùa đầu tiên, khi Quang Anh đăng quang, Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy đồng á quân.

Năm ấy, dàn thí sinh và các tiết mục gây sốt, được bàn tán từ mạng xã hội tới đời sống hàng ngày. Nhiều phần thi trở thành hiện tượng ngay trong thời điểm truyền thông xã hội chưa phát triển mạnh. Trong số ấy, Liên khúc 3 miền của đội Hiền Thục đến nay vẫn được đánh giá là một trong những vòng đối đầu xuất sắc nhất.

6 năm sau, khi Phương Mỹ Chi, Phương Duyên và Quang Nhật đều đã trưởng thành, bộ ba tái hiện màn đối đầu ấn tượng năm nào. Tiết mục vẫn đong đầy cảm xúc, nhưng điểm khác biệt là giọng hát, lối xử lý chắc chắn và tinh tế hơn.

Phương Mỹ Chi sau 6 năm

Phương Mỹ Chi sau 6 năm

Hiền Thục xúc động, Trấn Thành khen ngợi khi bộ 3 tái hiện vòng thi Đối đầu ở The Voice Kids.

Chia sẻ về Liên khúc 3 miền phiên bản 2019, Phương Mỹ Chi cho biết: “Có nhiều cơ duyên đến cùng một lúc để tôi thực hiện sản phẩm. Quang Nhật trước đó Nam tiến để có điều kiện theo đuổi âm nhạc. Còn Phương Duyên, thật tình tôi rất cảm ơn bởi bạn phải cố gắng nhiều lắm mới có thể sắp xếp từ Quy Nhơn vào Sài Gòn một chuyến”.

“Ban đầu Duyên vào TP.HCM không vì mục đích tái hiện Liên khúc 3 miền mà muốn mừng sinh nhật lần thứ 16 của tôi. Sẵn đó, tôi mới ngỏ ý kết hợp cùng 2 bạn. Quá trình thu âm, quay hình được diễn ra ngay sau đó mà không có sự chuẩn bị nhiều”, giọng ca Gánh chè đêm của mẹ nói thêm.

Phương Mỹ Chi tiết lộ, khi có bản demo, cô gửi ngay cho ca sĩ Hiền Thục cùng nghệ sĩ hài Trấn Thành. Đây là hai trong số những người quan trọng đã dạy dỗ, tiếp lửa để giọng ca trẻ vững tin theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Phương Mỹ Chi sau 6 năm

Phương Mỹ Chi sau 6 năm

Phương Mỹ Chi vẫn giữ liên lạc với Bùi Quang Nhật, Nguyễn Phương Duyên hay những thành viên khác trong đội.

Về phía ca sĩ Hiền Thục, tuy đang ở Mỹ nhưng ngay khi nghe được bản demo từ 3 trò cưng, cô rất xúc động và phản hồi ngay với Phương Mỹ Chi qua tin nhắn. Theo đó, giọng ca Nhật ký của mẹ tâm sự: “Cô xem mà nước mắt cứ rơi. Thương quá, dễ thương quá!”.

Bên cạnh đó, Hiền Thục nhận xét giọng hát của bộ 3 hiện vững vàng và khác xưa rất nhiều. Trên trang cá nhân, cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí cũng chia sẻ màn kết hợp thú vị, đồng thời bày tỏ niềm tự hào trước sự trưởng thành của các học trò.

“Thật sự lúc đọc tin nhắn của cô Hiền Thục, tôi muốn khóc theo cô vì quá hạnh phúc. Chú Trấn Thành cũng khen tôi nhiều lắm. Lời chú nói cho tôi có thêm động lực và tin vào chính mình hơn”, Phương Mỹ Chi bày tỏ.

Về tin đồn chảnh chọe, rạn nứt tình bạn hậu The Voice Kids, “chị Bảy” phản hồi không phải cứ thường xuyên đi chơi, xuất hiện cùng nhau mới là thân thiết. Cô khẳng định tất cả vẫn ở đó, hướng về nhau và hãy để mọi thứ tự nhiên, chân thật thay vì gồng mình diễn.

“Tình cảm thầy trò lẫn tình bạn bè sau cuộc thi đều tốt đẹp. Tôi cảm thấy may mắn khi có được điều đó từ những người mình yêu thương, quý mến”, Phương Mỹ Chi khẳng định.

Hiện, Liên khúc 3 miền phiên bản 2019 nhận được nhiều bình luận tích cực. Đa số nhận xét bày tỏ sự xúc động, như sống lại cảm xúc của nhiều năm về trước.