Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy về cái Tết đầu tiên với cương vị của một Hoa hậu Việt Nam.

2018 là một năm thành công mỹ mãn của cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam và đến với Miss World, Tiểu Vy đã và đang từng bước chứng mình được bản lĩnh, sức trẻ cũng như sự xứng đáng khi đội lên mình chiếc vương miện. Những ngày đầu nhiều khó khăn, đối diện nhiều chỉ trích, thế nhưng Trần Tiểu Vy không ngại ngần và khẳng định sẽ tiếp tục bứt phá trong năm mới.

Là một trong những vị khách đầu tiên xông đất Xuân Kỷ Hợi 2019, Tiểu Vy đã có cuộc trò chuyện đầy hào hứng, kể về đêm Giao thừ đầm ấm bên gia đình. Giống như biết bao những cô gái đang độ đôi mươi khác, Tiểu Vy vẫn cùng mẹ chuẩn bị mâm cơm cúng tổ tiên, rồi quây quần kể cho nhau nghe những dấu ấn, thành tích mà mình đã đạt được. Tiểu Vy chia sẻ rằng cột mốc Hoa hậu Việt Nam 2018 chắc chắn là điều mà cô không thể nào quên, sẽ nhắc không chỉ ở Xuân này mà chắc nhiều mùa Xuân khác nữa. Cô gái 18 năm nay đã bước sang tuổi mới, mang trên mình một sứ mệnh đặc biệt hơn, Tiểu Vy không thể chỉ nghĩ tới bản thân mình mà khẳng định còn phải nghĩ đến cộng đồng, để danh hiệu của mình thực sự xứng đáng.

Ngoài ra, còn rất nhiều những câu chuyện đáng yêu mà Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ cùng chia sẻ với Kenh14 trong ngày đầu năm mới:

Hoa hậu Tiểu Vy xông đất Tết Kỷ Hợi 2019.

Tất tần tật về cái Tết đầu tiên là một Hoa hậu của cô nữ sinh vừa bước sang tuổi 19 Trần Tiểu Vy - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc rạng rỡ những ngày đầu năm mới.

Tất tần tật về cái Tết đầu tiên là một Hoa hậu của cô nữ sinh vừa bước sang tuổi 19 Trần Tiểu Vy - Ảnh 3.

Năm nay Tiểu Vy vẫn về quê Hội An ăn Tết cùng gia đình.

Đối với Tiểu Vy, Tết ở quê hương Hội An là không gian ngập tràn sắc hoa. Người người ra đường như trẩy hội. Tiểu Vy hằng năm vẫn chơi những trò chơi truyền thống, đi ăn cùng bạn bè, thăm nhà người thân. Khi còn là một cô bé, Tiểu Vy nhận được tiền lỳ xì, còn năm nay, có lẽ đã đến lúc cô nàng phải mừng tuổi lại cho bố mẹ và các em, các cháu trong nhà. Tết mỗi lúc một thay đổi, nhưng với Hoa hậu Việt Nam 2018 giá trị gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Sau một năm với nhiều cột mốc ấn tượng, Tiểu Vy sẽ tranh thủ nghỉ ngơi trước khi trở lại với việc học và những dự án cá nhân của mình. Riêng về chuyện tình cảm, dù đã bước sang tuổi 19, cô nàng thú nhận chưa có người yêu và hiện tại chỉ muốn tập trung hết sức mình để giúp đỡ cộng đồng trong 2 năm đương nhiệm.

 

 

 

Người đẹp thích nhất những ngày đầu năm vì được quây quần về bên gia đình sau 1 năm bận rộn.

Tất tần tật về cái Tết đầu tiên là một Hoa hậu của cô nữ sinh vừa bước sang tuổi 19 Trần Tiểu Vy - Ảnh 5.
Tất tần tật về cái Tết đầu tiên là một Hoa hậu của cô nữ sinh vừa bước sang tuổi 19 Trần Tiểu Vy - Ảnh 6.

Tuy nhiên với cương vị của một Hoa hậu Việt Nam, cái Tết năm nay của Tiểu Vy có nhiều đặc biệt hơn.

Tất tần tật về cái Tết đầu tiên là một Hoa hậu của cô nữ sinh vừa bước sang tuổi 19 Trần Tiểu Vy - Ảnh 7.

Cô nàng hào hứng tiết lộ những bí mật đặc biệt trong dịp xông đất Tết Kỷ Hợi 2019