Thầy giáo trường chuyên bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10

Thầy N.Đ.T. – giáo viên trường THPT chuyên Thái Bình – bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10. Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đang phối hợp các bên làm rõ vụ việc.

Trả lời Zing.vn sáng 5/3, ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình – cho biết sở này đã giao trường THPT chuyên Thái Bình xác minh vụ giáo viên bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10.

Cũng trong sáng nay, Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình đã xuống trường để nắm bắt tình hình. “Khi có kết quả xác minh, Sở GD&ĐT Thái Bình sẽ thông tin cho báo chí”, ông Hiển nói.

N.T.L.A., người đăng bài tố thầy T. trên mạng xã hội cho biết trường THPT chuyên Thái Bình đã biết vụ việc nhưng chưa có phản hồi.

Thay giao truong chuyen bi to nhan tin ga tinh nu sinh lop 10 hinh anh 1
Tin nhắn được cho là của thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh được chia sẻ trên mạng.

Sau khi L.A. đăng bài trên Facebook cá nhân, nhiều người liên hệ, yêu cầu em gỡ thông tin. Tài khoản của nữ sinh từng bị báo cáo và khóa một lần vì lên tiếng vấn đề này.

“Em muốn đăng sự việc để cảnh tỉnh mọi người và không có ý xúc phạm nhà trường”, L.A. chia sẻ.

Cũng theo L.A., bạn nữ nhận tin nhắn gạ gẫm từ thầy N.Đ.T., cũng bị đe dọa.

Một học sinh khác là M.C. của trường THPT chuyên Thái Bình cho biết sự việc bắt đầu xôn xao từ tuần trước. Thầy T. vẫn đi dạy bình thường. Em này thông tin thầy giáo là giáo viên chủ nhiệm lớp 10, cũng là lớp nữ sinh nhận tin nhắn gạ gẫm, đang học.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao tin nhắn của thầy giáo N.Đ.T. gửi học sinh với nội dung: “Không hiểu sao thầy cồn cào nhớ em quá, cháy bỏng”; “Lúc nào em có cảm giác nhớ thầy như thầy đang nhớ em thì chạy đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em”…

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Việt Yên: ‘Vụ thầy giáo dâm ô không nghiêm trọng’ Bị phản ánh dâm ô học sinh, thầy M. thừa nhận hành vi sàm sỡ nhưng lãnh đạo Phòng GD&ĐT Việt Yên, Bắc Giang, lại cho rằng nó không nghiêm trọng. Nhiều ý kiến bức xúc về việc này.