Tôm nấu theo cách này vừa ngon, đủ chất mà không sợ tăng cân dù ăn nhiều đến bao nhiêu.
|
Cách nấu tôm ngon
– 7 con tôm tươi
– 100g đậu phụ
– ½ quả cà chua
– 50g ngô ngọt
– 30g cà rốt
– 2 lá rau xà lách
– Một ít muối
– Dầu ăn
|
Sơ chế nguyên liệu
– Cà rốt gọt vỏ thái hạt lựu, ngô tách lấy hạt, rau xà lách rửa sạch thái nhỏ.
– Cà chua thái nhỏ, đậu phụ thái miếng nhỏ.
– Tôm bóc bỏ vỏ rồi rửa sạch, ướp tôm với chút muối.
|
Cách chế biến canh tôm đậu phụ
– Bước 1: Đổ chút dầu ăn vào chảo, cho cà chua vào xào mềm. sau đó thêm ngô ngọt và cà rốt vào xào chung.
– Bước 2: Thêm tôm vào xào cho đến khi tôm chuyển màu.
|
– Bước 3: Đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi, cho đậu phụ và chút muối vào đun khoảng 5 phút rồi cho rau xà lách vào là hoàn thành.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Phản hồi gần đây