Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel and Leisure (T+L) đã bình chọn 3 khách sạn ở Việt Nam dưới đây lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới.

khách sạn tốt nhất thế giới

khách sạn tốt nhất thế giới

Bên trong khách sạn W Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khách sạn đứng thứ 6 với 98,56 điểm (Ảnh: VTT)

Theo tạp chí Travel and Leisure (T+L), để lọt vào top 100 khách sạn tốt nhất thế giới, các khách sạn phải đáp ứng được các tiêu chí như: các tiêu chuẩn cao cấp, các dịch vụ cao cấp và đáp ứng được nhu cầu khám phá, trải nghiệm không ngừng của khách lưu trú.

Chính vì thế, các khách sạn lọt vào top 100 tốt nhất thế giới thường có các tiêu chuẩn như: tiện nghi sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên và cảnh quan nổi bật.

khách sạn tốt nhất thế giới

khách sạn tốt nhất thế giới

Khách sạn Inter Continental Danang Sun Peninsula resort (Đà Nẵng) đứng thứ 77 với 95,66 điểm

khách sạn tốt nhất thế giới

Được lựa chọn từ 33 quốc gia đến từ các châu lục (ngoại trừ Nam Cực), trong đó, Việt Nam có 3 khách sạn đáp ứng được các tiêu chuẩn ngặt nghèo trong tiêu chí đánh giá của T+L, đó là: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa (Phú Quốc) đứng thứ 6 với 98,56 điểm; Inter Continental Danang Sun Peninsula resort (Đà Nẵng) đứng thứ 77 với 95,66 điểm; Park Hyatt Saigon (TP.HCM) đứng thứ 88 với 95,46 điểm.

khách sạn tốt nhất thế giới

khách sạn tốt nhất thế giới

Khách sạn Park Hyatt Saigon (TP.HCM) đứng thứ 88 với 95,46 điểm.

Kết quả bình chọn dựa trên đánh giá của các du khách đã trải nghiệm thực tế và đánh giá tại các diễn đàn, mạng xã hội uy tín về du lịch.

Đứng đầu danh sách 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2019 của T+L là The Leela Palace Udaipur (Ấn Độ) với 98,89 điểm, cao hơn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa của Việt Nam 0,33 điểm.