Nhiều tác giả chọn ảnh chụp tại Việt Nam làm bài dự thi “Throw Back 2019”. Dưới ống kính nhiếp ảnh, Việt Nam hiện lên với mây trời bao la nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Viet Nam hung vi, tho mong trong loat anh du thi
Cuộc thi Throw Back 2019 đã chính thức khởi tranh với gần 500 hành trình gửi về, tính đến 20/12. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, trải nghiệm khó quên khác nhau của họ trong năm 2019. Dưới đây là những tác phẩm ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Viet Nam hung vi, tho mong trong loat anh du thi
Bài hát “Đưa nhau đi trốn” dường như đã trở thành nguồn cảm hứng cho các đôi yêu nhau xách balo lên và đi dọc khắp chiều dài Tổ quốc. Bức ảnh của độc giả Hồng Vân nổi bật nhờ nụ cười rạng rỡ của cặp đôi đang đi trên chiếc xe phân khối lớn. Màu sắc trung hòa giữa xanh của biển, vàng của cát cùng “chất bụi” từ hai người yêu nhau khiến tác phẩm hút mắt.
Viet Nam hung vi, tho mong trong loat anh du thi
Tác phẩm chụp ở Ninh Thuận của độc giả Thúy Yên ấn tượng bởi tông màu rực rỡ. Ánh nắng chiếu qua khu tháp Champa cổ tạo nên khung cảnh ngây ngất với trong mắt những người yêu thích các giá trị lịch sử. Bên cạnh các di tích của người Champa, du khách còn có thể khám phá Ninh Thuận qua những trải nghiệm ở vườn nho, đi xe địa hình trên cát, làm gốm…