Vinpearl đã giành tới 9 giải thưởng trong lễ trao giải Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019.

Chiến thắng ở 9 hạng mục quan trọng, tất cả dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có đại diện dẫn đầu nhờ những lá phiếu bình chọn của du khách Việt Nam và quốc tế yêu thích thương hiệu du lịch Việt này.

Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của gala WTA 2019 với việc giành tới 5 giải thưởng quan trọng, khẳng định sự phát triển vượt bậc và đột phá của nơi được mệnh danh là “trung tâm du lịch của đảo ngọc”.

Vinpearl dat 9 giai tai WTA 2019 khu vuc chau A - chau Dai Duong hinh anh 1
Vinpearl “thắng đậm” với 9 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.

Trong đó, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc giành cú đúp “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”. Còn VinOasis Phú Quốc được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”.

Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đã giành cùng lúc 3 giải thưởng: “Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam”.

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng cũng được vinh danh là “Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam” nhờ vị thế đắc địa, với hơn 850 phòng hướng về sông Hàn và cầu Rồng danh tiếng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi và thời thượng.

Vinpearl dat 9 giai tai WTA 2019 khu vuc chau A - chau Dai Duong hinh anh 2
Việt Nam là tâm điểm trong 145 giải thưởng danh giá nhất của WTA châu Á – châu Đại Dương đã được trao tối qua tại Vinpearl Convention Center Phú Quốc.

Sự kiện “Oscar ngành du lịch” châu Á – châu Đại Dương 2019 được tổ chức tại Vinpearl Phú Quốc càng thêm ý nghĩa khi Việt Nam là quốc gia “chiếm sóng” hầu hết giải thưởng về điểm đến tầm cỡ châu lục. “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á” là 3 danh hiệu hoàn toàn xứng đáng dành cho dải đất hình chữ S.

Phố cổ Hội An tiếp tục được cộng đồng du lịch thế giới phong tặng danh hiệu “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”. Chuỗi giải thưởng này đánh dấu sự phát triển của du lịch Việt Nam với chính sách đầu tư đúng đắn trong thập kỷ vừa qua.

Đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết: “Sự kiện trao giải WTA châu Á và châu Đại Dương 2019 thu hút du khách và bạn bè quốc tế đến Việt Nam trải nghiệm cơ sở vật chất, ẩm thực, dịch vụ, thái độ dịch vụ niềm nở…, qua đó quảng bá hữu hiệu cho Phú Quốc và Việt Nam”.

Theo đại diện tổng cục, trong thời gian diễn ra sự kiện, Vinpearl đã phối hợp rất tốt với Tổng cục Du lịch Việt Nam và ban tổ chức WTA, thực hiện nội dung chương trình một cách trang trọng, tạo ấn tượng tốt với khách mời quốc tế.

Vinpearl dat 9 giai tai WTA 2019 khu vuc chau A - chau Dai Duong hinh anh 3
Sân khấu lễ trao giải được chuẩn bị công phu với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Phát biểu về kỷ lục giải thưởng của Vinpearl, ông Graham Cooke, nhà sáng lập WTA cho biết: “Với vị trí tuyệt vời, dịch vụ vượt trội cùng sự chuẩn bị chỉn chu, thành công của sự kiện khẳng định vai trò của Vinpearl trong ngành dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Chúng tôi tin rằng cộng đồng du lịch quốc tế sẽ ghi nhận Việt Nam là điểm đến văn hóa, du lịch và giải trí thân thiện, tuyệt vời”.

Vinpearl dat 9 giai tai WTA 2019 khu vuc chau A - chau Dai Duong hinh anh 4
Nhà sáng lập WTA Graham Cooke phát biểu tại lễ trao giải.

Gala Du lịch Thế giới WTA 2019 được tổ chức trong không gian sang trọng, cao cấp của Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc, với sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu tầm cỡ trong ngành du lịch châu Á và châu Đại Dương. Các đơn vị chiến thắng tại WTA châu lục tiếp tục được đề cử và tranh giải tại lễ trao giải toàn cầu – dự kiến được tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11 tới.