Đàn ông luôn nói rằng, họ yêu một cô gái vì nội tâm cô ấy đẹp. Họ nói thật nhưng chưa đủ. Chính xác và đầy đủ phải là, họ yêu những cô gái đẹp và có tâm hồn đẹp.

Phụ nữ dù đã lấy chồng, sinh con hay độc thân thì phải luôn chăm sóc vẻ ngoài của mình – Ảnh: Internet

Phụ nữ cần có thứ “vũ khí” này để được chồng yêu thương:

Độc lập

Muốn được chồng yêu thương, cả đời chung thủy phụ nữ hãy luôn tự lập. Bạn đừng dại dột dựa vào ai để sống, cũng đừng khờ khạo ăm bám chồng thì sẽ chẳng sợ bị chồng bỏ. Bởi lẽ, bạn có sự nghiệp, có tiền, có cuộc sống của riêng mình thì tự những điều ấy sẽ tạo nên nét quyến rũ rất riêng.

Luôn chăm chút ngoại hình

Phụ nữ dù đã lấy chồng, sinh con hay độc thân thì phải luôn chăm sóc vẻ ngoài của mình. Xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin, hấp dẫn mà còn khiến chồng hãnh diện khi đưa mình đi cùng trong các cuộc gặp gỡ.

Nếu có thể pha thêm chút hài hước, duyên dáng bạn chắc chắn sẽ khiến những giây phút bên nhau luôn thoải mái, dễ chịu.

Quyến rũ nơi phòng the

Chuyện phòng the là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này.

Họ đọc sách về tâm lý đàn ông, sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ và hơn hết, họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Đàn ông vốn dĩ rất nhạy cảm. Khi người vợ thờ ơ hoặc lảng tránh chuyện phòng the, người chồng có thể nghĩ rằng điều này xuất phát từ việc vợ không còn yêu hoặc không hài lòng về mình.

Lạc quan

Thái độ sống của mỗi người không chỉ tác động trực tiếp đến cuộc đời của họ mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của những người xung quanh. Thế nên, là phụ nữ, bạn hãy luôn lạc quan, tích cực để chồng không bị sự bi quan của bạn làm cho chán nản, mệt mỏi.

Hãy sống lạc quan để không khí gia đình luôn tươi vui, lành mạnh. Để chồng bạn mỗi khi gặp phải sóng to gió lớn chốn thương trường đều tìm về với vợ để được ủi an, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần.

Tôn trọng chồng

Đây là nền tảng nhất định phải có dù là mối quan hệ nào, hôn nhân lại càng không bao giờ là ngoại lệ, nhất là vợ đối với chồng.

Bởi người chồng trong gia đình luôn được đánh giá là trụ cột, là người làm công to việc lớn, bởi vậy họ cần được xem trọng và cũng cần được tôn trọng hơn cả. Tất nhiên, ngược lại chồng cũng phải tôn trọng vợ, lắng nghe ý kiến, góp ý của vợ.

Một người vợ biết tôn trọng chồng từ lời ăn tiếng nói, từ cử chỉ hành động luôn đúng mực chính là người vợ mà đàn ông nào cũng mong muốn có được.

Quỳnh Anh (t/h)